คุณภาพชีวิตสัมผัสได้ ในสังคมเหนือระดับ
บ้านสำหรับคนรุ่นใหม่ ใกล้ มทร. ธัญบุรี
ทาวน์โฮมคนรุ่นใหม่ 2 นอนใหญ่ (มีห้องนอนล่าง) 2 ห้องน้ำ 1 จอดรถ + 1 อเนกประสงค์

เริ่ม 1.99 ลบ*

รีวิวและรายละเอียด โครงการ PentVille

ทาวน์โฮมสร้างเพื่อคนรุ่นใหม่ “ชีวิตที่ไม่เหมือนใคร” ขนาด 2 นอนใหญ่ 2 ห้องน้ำ 1 จอดรถ + 1 อเนกประสงค์

ปฏิวัติแนวคิดการใช้ประโยชน์บ้านทาวน์โฮมแบบเดิมๆ อัพเดทฟังก์ชั่นที่ถูกออกแบบเพื่อการใช้ชีวิตในยุคสมัยใหม่ ที่ต้องรองรับการใช้ชีวิตแบบ Flexible townhome 2.0 เพนท์วิลล์ จึงเป็นบ้านที่ถูกออกแบบให้ใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย แตกต่าง “ทั้งกลางวัน และกลางคืน” มีการนำเอาฟังชั่น “Duplex Living” ยกระดับฝ้าห้องนั่งเล่นสูงกว่า 4.4 เมตร ซึ่งปกติมีเฉพาะในบ้านเดี่ยวระดับหรู เชื่อมต่อส่วน Dining และ Kitchen เป็นพื้นที่แนวสูงกว่า โปร่งพิเศษกว่า 86 ลบ.ม. รองรับ Work from home รวมถึงการใช้พื้นที่พร้อมกันหลายคนโดยไม่รู้สึกอึดอัด

ในเวลากลางวัน ให้แสงธรรมชาติสำหรับการประชุมออนไลน์ และ Live เพื่อแสดงสินค้า มีพื้นที่พิเศษเก็บของในแนวดิ่ง ทำให้กลางวันผู้อาศัยได้แสง และอากาศถ่ายเทได้ปลอดโปร่งสุขภาพดี รวมถึงการการทำกิจกรรม หากชวนเพื่อนหลายคนมาสังสรรค์ พื้นที่ในบ้านก็โปร่งสบาย จนเพื่อนๆ ไม่รู้สึกอึดอัด!
ในเวลากลางคืน เน้นการพักผ่อนส่วนตัวอย่างสูงสุด เพิ่มประสิทธิภาพในการนอน สำหรับสมาชิกในบ้านที่หลากหลายวัย ห้องนอนถูกออกแบบให้ มืด และเงียบที่สุด มีห้องนอน Master ถึง 2 ห้อง ที่ชั้นล่าง และชั้นบน ซึ่งเป็นห้องพิเศษที่มีฟังก์ชั่นครบ และมีห้องน้ำในตัว

#ปฏิวัติทาวน์โฮม #ทาวน์โฮมคนรุ่นใหม่ #workfromhome #duplexliving #luxuryliving #healthyliving #townhome2.0

ชมคลิปรีวิวโครงการ https://youtu.be/NGdRphOSTNE?si=85d2VrhPp0R2tRoe

ทาวน์โฮมย่านรังสิต – คลอง6 ใกล้ ม.เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีเพียง 6-10 นาที* ที่ตั้งโครงการอยู่บนถนนเลียบคลอง 6 (ฝั่งตะวันตก) อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เชื่อมต่อกับทุกการเดินทางได้ง่าย ใกล้วงแหวนกาญจนาภิเษก และเชื่อมต่อนวนครได้ เพียง 25 นาที* รอบ ๆ โครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่รองรับการใช้ชีวิตประจำวันอย่างครบครัน

พิกัดโครงการ : https://goo.gl/maps/4D2o3qcd7sEgbAsS8

ทาว์นโฮม Duplex สไตล์บ้านเดี่ยว เริ่มต้น 1.89ลบ*

แบบบ้าน มีให้เลือกทั้งหมด 2 แบบดังนี้

Type A หน้ากว้าง 6 ม. ที่ดินเริ่มต้น 22.5 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยประมาณ 100 ตร.ม 2นอนใหญ่ 1 อเนกประสงค์ 2น้ำ 1จอด

Type A+ หน้ากว้าง 8 ม. ที่ดินเริ่มต้น 30 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยประมาณ 112 ตร.ม. 2นอนใหญ่ 1 อเนกประสงค์ 2น้ำ 2จอด

  • Type A เริ่มต้น 1.89ลบ*
  • ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 6 ม.
  • ที่ดินเริ่มต้น 22.5 ตร.ว.
  • พื้นที่ใช้สอย 100 ตร.ม.
  • ขนาด 2 ห้องนอนใหญ่, 2 ห้องน้ำ, 1 อเนกประสงค์, 1 ที่จอดรถ
  • Type A+ เริ่มต้น 2.59ลบ*
  • ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 ม. (หลังมุม)
  • ที่ดินเริ่มต้น 30 ตร.ว.
  • พื้นที่ใช้สอย 112 ตร.ม.
  • ขนาด 2 ห้องนอนใหญ่, 2 ห้องน้ำ, 1 อเนกประสงค์, 2 ที่จอดรถ

Facade หน้าบ้านผสมผสานอารยธรรมตะวันออกกับตะวันตก ในรูปแบบสถาปัตยกรรม Modern (Japandi x Scandi) โดดเด่นด้วยงานไม้โทนสีอบอุ่น กับซุ้มจั่วคู่ที่เรียบหรู และทันสมัย ได้ Space & Volume ที่มากกว่า และดีกว่าอย่างชัดเจน มีความเรียบหรูไม่เหมือนใคร ทำให้เจ้าของบ้านรู้สึกได้ครอบครองบ้านทั้งหลัง ไม่รู้สึกแออัดเหมือนทาวน์โฮมทั่วไปที่มีการเรียงกันเป็นบล็อก

Duplex Living Space ที่นำฟังก์ชัน ‘Duplex Penthouse’ มาอยู่บนที่ดิน เพิ่มความโปร่งที่มากกว่า ถึง 86 ลบ.ม. ยกระดับฝ้าส่วนกลาง ให้มีความสูงขึ้นกว่า 4.4 ม. ทำให้พื้นที่ Living Room ของบ้านมีชั้นอากาศที่ถ่ายเทได้ปลอดโปร่ง มีแนวแสงส่องผ่านที่แตกต่างกันทั้งแนวราบ และเฉียง ให้ความหรูหรา สบายตา เป็นมุมพักผ่อนที่แสนสบาย และสามารถทำกิจกรรมต่างๆ take time ภายในส่วนกลางของบ้านได้อย่างสบาย

ห้องนั่งเล่นของบ้านจะเห็นได้เลยว่ามีความโปร่ง โล่ง สบาย เพราะได้แสงสว่างจากประตูกระจกบานเลื่อนด้านหน้าบ้าน และช่องแสงบานฟิกซ์จากผนังส่วน Double Space ที่ด้านบน

รองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ และตอบสนองการใช้ชีวิตแบบ New Normal ได้เป็นอย่างดี สามารถใช้พื้นที่บริเวณนี้ทำเป็นพื้นที่ทำงานในรูปแบบ Workation ที่นั่งทำงานก็ได้ พักผ่อนก็ดี

ลานซักล้าง/ห้องครัวหลังบ้าน สามารถต่อเติมเป็นครัวไทย หรือครัวฝรั่งตามไลฟ์สไตล์เจ้าของบ้าน มีพื้นที่ Built-in เคาน์เตอร์ครัว พื้นที่วางตู้เย็นขนาด 8-10 คิว และสามารถติดตั้งชั้นวางของแนวยาวเพื่อใช้งานต่างๆได้

ห้องนอนใหญ่ชั้นล่าง รองรับเตียงนอน 5-6 ฟุต และเฟอร์นิเจอร์มาตรฐานได้ครบชุด เมื่อวางเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เข้าไปแล้ว ยังมีพื้นที่เหลือให้เดินเข้า-ออก, ลุกขึ้น-ลงเตียงนอน และทำความสะอาดห้องได้อย่างสะดวก หากมีผู้สูงอายุอาศัยอยู่ด้วยสามารถเข้าถึงห้องนอนได้สะดวกง่ายขึ้นโดยไม่ต้องขึ้นลงบันได

ห้องอเนกประสงค์ มีขนาดกว้าง มีพื้นที่วางเตียง 3.5 ฟุตได้ สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้หลากหลาย ไม่ว่าจะทำเป็นห้องนอนเล็ก ห้องทำงาน บ้านไหนที่มีสัตว์เลี้ยงอย่างน้องหมา น้องแมว ก็สามารถใช้ห้องนี้เป็น Pet Room ได้เลย และในปัจจุบันคนรุ่นใหม่ทำอาชีพที่หลากหลายอย่างขายของ Online, Youtuber, Beauty Blogger, Influencer, Gamer กันเยอะมากๆ รวมถึงพนักงาน Freelance และคนที่ WFH อยู่ที่บ้าน ก็สามารถใช้ห้องนี้ทำเป็นห้อง Live ขายของ หรือ Studio อัดคลิปถ่ายรูป และตัดต่องานได้อีกด้วย

เมื่อขึ้นมาชั้น 2 จะเจอห้องนอนใหญ่อีกห้อง ที่มีพื้นที่พักผ่อน, Walk-in Closet และห้องน้ำในตัว สะดวกสบายต่อการใช้งาน พื้นห้องปูด้วยกระเบื้อง SPC ลายไม้ มีความแข็งแรง รองรับแรงกระแทกได้ดี กันปลวก กันน้ำได้ 100% ทั้งยังให้ผิวสัมผัสที่นุ่มนวล เดินสบายเท้า และได้ Mood & Tone ที่ดูผ่อนคลายสบายตา

Walk-in Closet ตรงนี้สามารถเลือกเฟอร์นิเจอร์มาจัดวางได้ตามสไตล์เจ้าของบ้าน จะวางเป็นตู้เสื้อผ้าแบบเปิดโล่ง หรือวางเป็นตู้เสื้อผ้าแบบบานเปิด ตู้เสื้อผ้าแบบบานเลื่อนพอดีผนังก็ได้ มีพื้นที่เหลือสบาย ๆ ให้ยืนแต่งตัว เลือกหยิบเสื้อผ้า และเดินเข้า-ออกห้องน้ำได้สะดวก

ส่วนพักผ่อนสำหรับวางเตียงนอนสามารถวางเตียง 5-6 ฟุตได้ ยังมีพื้นที่เหลือให้เดินเข้า-ออก, ลุกขึ้น-ลงเตียงนอน และทำความสะอาดห้องได้อย่างสะดวก ผนังฝั่งหลังบ้านจะมีหน้าต่างกระจกบานเลื่อนเปิดได้ 2 ฝั่ง ใช้เปิดระบายอากาศได้ดี ช่วยนำแสงสว่างเข้ามาใช้งานได้อย่างเต็มที่ให้ห้องนี้ดูโปร่ง โล่ง สบาย พักผ่อนได้แบบไม่รู้สึกอึดอัด และปลายเตียงนอนมีพื้นที่เหลือให้วางโต๊ะญี่ปุ่นติดกับหน้าต่างกระจกบานฟิกซ์ ที่มองออกไปเห็น Living Room ที่ชั้นล่างได้ด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน 

Clubhouse ที่ทางโครงการ Co กับร้าน Alife.cafe มาเปิดหน้าโครงการ เสริมไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่

ภายใน Clubhouse จะมี Lifestyle Cafe ที่มีบริการเครื่องดื่ม ขนม ของว่างครบครัน เปลี่ยนบรรยกาศการนั่งเล่น และการทำงานที่จำเจให้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป รายล้อมด้วยวิวสวนเขียวชอุ่ม ที่เน้นฟอร์มพุ่มไม้ และหินตกแต่ง ให้ความรู้สึกผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ และมี Co-Working Space ให้ลูกบ้าน และแขกของลูกบ้าน ไว้นัดคุยงาน หรือนั่งทำงานสามารถรังสรรค์ผลงานได้อย่างอิสระอีกด้วย

Fitness วิวสวน 360 องศา ตัวห้อง Fitness จะมีหลังคาจั่วสูงสีขาว พร้อมผนังกระจก Full Height รอบด้าน ได้วิวและบรรยากาศผ่อนคลายในขณะที่ออกกำลังกายอยู่ ภายในห้องมีเครื่องออกกำลังกายทั้งแบบ Cardio และ Weight Training มาให้ลูกบ้านได้เลือกใช้อย่างครบครัน

จาก Fitness เดินออกมาที่ด้านนอก จะเชื่อมต่อกับสวน Tropical Garden มีพื้นที่กว่า 1ไร่* อากาศบริสุทธิ์จากต้นไม้เขียว ร่มรื่น ผ่อนคลายทั้งสุขภาพกาย และใจ โดยมุมนี้จะแต่งฟอร์มพุ่มไม้ และหินตกแต่ง ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และสเหมือนได้พักผ่อนอยู่ตลอดเวลา รู้สึกถึงความพิเศษที่สัมผัสได้จากภายในโครงการเท่านั้น

ในสวนจะมีสนามหญ้ากว้างๆ สามารถวิ่งเล่น หรือใช้เป็นลานออกกำลังกายกลางแจ้งได้ และยังมี Jogging Track ที่มีทางเดินยาวกว่า 265 ม. ให้สามารถเดิน Jogging ออกกำลังกายได้ด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

#ทาวน์โฮม2ชั้น #pentville #เพนท์วิลล์ #ชีวิตที่ไม่เหมือนใคร #livelikenoother #รังสิต #คลอง6 #ปทุมธานี #คลองหลวง #นวนคร #duplextownhome #duplextownhouse #ทาวน์เฮ้าส์ #ทาวน์โฮมโครงการใหม่ #ทาวน์โฮม #ทาวน์โฮมใหม่ #กู้เต็ม #คนละครึ่ง #ช่วยผ่อน #ลดไม่รอรัฐ #ใกล้ธรรมศาสตร์รังสิต #มธรังสิต #มอรังสิต #ธัญบุรี

Similar Posts