เป็นเจ้าของบ้านทาวน์โฮมแฝด พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่!

 

บ้านทาวน์โฮมแฝด แบบใหม่ หลังใหญ่! ทาวน์โฮม 2 ชั้นแนวคิดใหม่! Duplex Living 4.4เมตร โปร่งทั้งหลัง

พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ 43 ตร.ว 200 ตร.ม เพียง 3.69 ล้าน*

สนใจโปรโมชั่นติดต่อได้ที่ โทร : 098-898-2689 Line : @pentville

 

ทาวน์โฮมแฝดย่านรังสิต – คลอง6 ใกล้ ม.เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีเพียง 6-10 นาที* ที่ตั้งโครงการอยู่บนถนนเลียบคลอง 6 (ฝั่งตะวันตก) อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เชื่อมต่อกับทุกการเดินทางได้ง่าย ใกล้วงแหวนกาญจนาภิเษก และเชื่อมต่อนวนครได้ เพียง 25 นาที* รอบ ๆ โครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่รองรับการใช้ชีวิตประจำวันอย่างครบครัน

พิกัดโครงการ : https://goo.gl/maps/4D2o3qcd7sEgbAsS8

 

ทาว์นโฮมแฝด Duplex สไตล์บ้านเดี่ยว เริ่มต้น 3.69ลบ*

ทาว์นโฮมแฝด หน้ากว้าง 12 ม. ที่ดินเริ่มต้น 43 ตร.ว พื้นที่ใช้สอยประมาณ 200 ตร.ม 4นอน 4น้ำ 2อเนกประสงค์ 2จอด

  • ทาว์นโฮมแฝด เริ่มต้น 3.69ลบ*
  • ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 12 ม.
  • ที่ดินเริ่มต้น 43 ตร.ว.
  • พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม.
  • ขนาด 4 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, 2 อเนกประสงค์, 2 ที่จอดรถ

Facade หน้าบ้านผสมผสานอารยธรรมตะวันออกกับตะวันตก ในรูปแบบสถาปัตยกรรม Mid-Century Modern (Japanese x Scandinavian) โดดเด่นด้วยงานไม้โทนสีอบอุ่น กับซุ้มจั่วคู่ที่เรียบหรู Gator Bitcoin Club และทันสมัย ได้ Space & Volume ที่มากกว่า และดีกว่าอย่างชัดเจน มีความเรียบหรูไม่เหมือนใคร

ฟังก์ชั่นบ้านสำหรับคนรุ่นใหม่ ใช้งานได้ทุกมุมของบ้าน

ได้ครอบครองพื้นที่ทั้งหมดเทียบเท่าบ้านแฝด!

เมื่อเข้ามาภายในบ้านจะเจอ Duplex Living Space ขนาดใหญ่ เพิ่มความโปร่งของบ้านด้วยการยกระดับฝ้าส่วนกลาง ให้มีความสูงขึ้นกว่า 4.4 ม. ทำให้พื้นที่ Living Room ของบ้านมีชั้นอากาศที่ถ่ายเทได้ปลอดโปร่ง มีแนวแสงส่องผ่านที่แตกต่างกันทั้งแนวราบ และเฉียง ให้ความหรูหรา ทันสมัย สบายตา เป็นมุมพักผ่อนที่แสนสบาย และสามารถทำกิจกรรมต่างๆ take time ภายในส่วนกลางของบ้านได้อย่างสบาย

ห้องนั่งเล่นของบ้านจะเห็นได้เลยว่ามีความโปร่ง โล่ง สบาย เพราะได้แสงสว่างเต็มๆ จากประตูกระจกบานเลื่อนทั้งสองบานจากด้านหน้าบ้าน และช่องแสงบานฟิกซ์จากผนังส่วน Double Space ที่ด้านบน

มีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ถึง 200 ตร.ว จะเห็นได้ว่ามีขนาดพื้นที่เทียบเท่าบ้านแฝดได้เลย เหมาะกับผู้ที่มีครอบครัวใหญ่ และอีกทั้งยังเหมาะกับผู้ที่ทำธุรกิจส่วนตัวอีกด้วย รองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ และตอบสนองการใช้ชีวิตแบบ New Normal ได้เป็นอย่างดี สามารถใช้พื้นที่บริเวณนี้ทำเป็นพื้นที่ทำงาน และประกอบกับในปัจจุบันคนรุ่นใหม่ทำอาชีพที่หลากหลาย เป็นนายตัวเอง เช่น ขายของ Online, Youtuber, Beauty Blogger, Influencer, Gamer กันเยอะมากๆ รวมถึงพนักงาน Freelance และคนที่ WFH อยู่ที่บ้าน ก็สามารถใช้พื้นที่นี้ทำเป็น Home office ที่นั่งทำงาน ที่ประชุม Live ขายของ Studio รวมไปถึงอัดคลิปถ่ายรูปจะมีประสิทธิภาพอย่างดี เพราะได้แสงสว่างจากธรรมชาติเต็มๆ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โทร : 098-898-2689 Line : @pentville

Line : @pentville

Website :  https://asavaproperty.com/project/pentville/

#ทาวน์โฮม2ชั้น #ทาวน์โฮมแฝด #บ้านแฝด #pentville #เพนท์วิลล์ #ชีวิตที่ไม่เหมือนใคร #livelikenoother #รังสิต #คลอง6 #ปทุมธานี #คลองหลวง #นวนคร #duplextownhome #duplextownhouse #ทาวน์เฮ้าส์ #ทาวน์โฮมโครงการใหม่ #ทาวน์โฮม #ทาวน์โฮมใหม่ #ใกล้ธรรมศาสตร์รังสิต #มธรังสิต #มอรังสิต #ธัญบุรี

Similar Posts