ฮวงจุ้ยยุค 9 คืออะไร

ศาสตร์ฮวงจุ้ย คือ ศาสตร์แห่งความเชื่อใช้วิเคราะห์ทิศทางที่สัมพันธ์กับธรรมชาติ ตามศาสตร์โบราณของชาวจีนเชื่อว่าทิศ และธาตุมีผลกับพลังงานไหลเวียน ซึ่งเกี่ยวพันกับชีวิตมนุษย์ อีกทั้งเชื่อมโยงกับพลังของดวงดาวทั้ง 9 (โหราศาสตร์ไทยเรียกดาวนพเคราะห์) ศาสตร์จีนเรียกว่า ‘ดาว 9 ยุค‘ ส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ของโลก โดยเชื่อว่าแต่ละยุคมีระยะเวลาประมาณ 20 ปี และมีพลังที่แตกต่างกันไป ฮวงจุ้ยยุค 9 คือ ช่วงเวลาแบ่งออกเป็น 9 ยุค

ยุคที่ 9 เริ่มต้นขึ้นในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 และสิ้นสุดในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2587 ยุคนี้อยู่ภายใต้อิทธิพลของธาตุไฟ ธาตุไฟเป็นธาตุแห่งการสร้างสรรค์ นวัตกรรม และการเปลี่ยนแปลง จึงเป็นยุคแห่งการเปลี่ยนแปลงและการพัฒนา

ตามหลักฮวงจุ้ยยุค 9 เชื่อว่า ทิศใต้เป็นทิศมงคลของยุคนี้ ทิศใต้เป็นทิศแห่งความสำเร็จ ชื่อเสียง และเกียรติยศ ดังนั้น การหันหน้าไปทางทิศใต้จึงถือเป็นการเสริมดวงชะตาในด้านต่างๆ ของชีวิต

นอกจากนี้ ฮวงจุ้ยยุค 9 ยังให้ความสำคัญกับการจัดวางสิ่งต่างๆ ภายในบ้านหรือสถานที่ทำงานให้สอดคล้องกับธาตุไฟ เช่น การให้ความสำคัญกับแสงสว่าง การใช้สีสันที่สดใส การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ตามความเชื่อของศาสตร์ฮวงจุ้ยให้สอดคล้องกับหลักฮวงจุ้ยยุค 9 เพื่อส่งเสริมให้ชีวิตดำเนินไปอย่างราบรื่นและประสบความสำเร็จ

อย่างไรก็ตาม ฮวงจุ้ยยุค 9 เป็นเพียงศาสตร์หนึ่งที่เชื่อกันว่าสามารถช่วยเสริมดวงชะตาได้ แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือ การกระทำในสิ่งที่ถูกต้องดีงาม และใช้ชีวิตอย่างมีสติ จะช่วยให้ชีวิตมีความสุข และประสบความสำเร็จได้

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ -6-1-1024x536.png
คุณภาพชีวิตสัมผัสได้ ในสังคมเหนือระดับ
บ้านสำหรับคนรุ่นใหม่ ใกล้ มทร. ธัญบุรี

เริ่ม 1.99 ลบ*

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

#ทาวน์โฮม2ชั้น #pentville #เพนท์วิลล์ #ชีวิตที่ไม่เหมือนใคร #livelikenoother #รังสิต #คลอง6 #ปทุมธานี #คลองหลวง #นวนคร #duplextownhome #duplextownhouse #ทาวน์เฮ้าส์ #ทาวน์โฮมโครงการใหม่ #ทาวน์โฮม #ทาวน์โฮมใหม่ #กู้เต็ม #คนละครึ่ง #ช่วยผ่อน #ลดไม่รอรัฐ #ใกล้ธรรมศาสตร์รังสิต #มธรังสิต #มอรังสิต #ธัญบุรี

Similar Posts